Võ Lâm Truyền Kỳ | Game Kiếm Hiệp Nhập Vai Online Hay Nhất

  Hướng Dẫn - Tính Năng Bang Hội


   Giao Diện - Tin Tức

   

   Giao diện Tin tức sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin sau: Bang hội, Bang chủ, Liên minh, Phe phái, Đẳng cấp bang hội, Đẳng cấp kiến thiết, Ngân quỹ bang hội, Ngân sách kiến thiết, Ngân sách chiến bị, Chiến bị tuần, Cống hiến dự trữ, Kiến thiết dự trữ…


   
   

   Ngoài ra, khi bật giao diện Tin tức bang hội, Quý đồng đạo còn có thể thấy được vị trí thành viên và chức vị của những thành viên đó.

   

   Khi có thắc mắc về các chức năng trong phần Tin tức, Quý đồng có thể chọn tiểu mục tương ứng và nhấp vào Giúp đỡ để xem thuyết minh về chức năng.

   

   Giao Diện - Chức Năng

  - Giao diện Chức năng sẽ hiển thị các thông tin, thông số cơ bản cần thiết của mỗi Bang hội. Từ đó, tất cả thành viên trong Bang sẽ dễ dàng theo dõi tin Bang hội của mình. Nhưng để sử dụng được nó chỉ có Bang chủ và trưởng lão được phân quyền.

   

   Đẳng Cấp Kiến Thiết: 

  - Là biểu hiện của thực lực bang hội. Chính vì vậy, khi Bang chủ thực hiện nâng cấp đẳng cấp kiến thiết là phát triển tài sản của các tác phường bang hội do từng thành viên trong bang tham gia các hoạt động mang lại.

   

   Cống Hiến Dự Trữ :

  - Bang chủ, trưởng lão có thể ban tặng điểm cống hiến dự trữ cho thành viên trong bang.

   

   Ngân Quỹ :

  - Sự giàu có, phồn vinh của Bang hội sẽ được đánh giá thông qua số ngân lượng hiện có trong ngân quỹ. Việc quản lý ngân quỹ cực kỳ hệ trọng, nên chỉ có Bang chủ và Trưởng lão mới được quyền Rút - Phát - Chuyển ngân quỹ.

   

   Ngân Sách Kiến Thiết :

  - Dùng để nâng đẳng cấp kiến thiết, xây dựng và thăng cấp tác phường.

   

   Ngân Sách Chiến Bị :

  - Còn được gọi là Ngân sách chiến bị bảo trì tiêu hao hàng tuần của tác phường, là tổng phí bảo trì mà tất cả các tác phường phải tiêu hao trong 1 tuần cộng với chi phí điểm cống hiến mà Tế Đàn bang hội phát ra trong 1 tuần.

   

   Kiến Thiết Dự Trữ : 

  - Khi ngân sách kiến thiết không đạt giới hạn tuần đã đặt ra, hệ thống sẽ tự chuyển ngân sách kiến thiết dự trữ này để bổ sung vào.

   

   Xem Tin Bang khác :

  - Tính năng này sẽ lưu đầy đủ tên tất cả các Bang hội khác, giúp các Bang hội có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, thực lực của nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên minh, giúp đỡ, hoặc chuẩn bị chiến lược cho các trận công / thủ thành. Nhưng chỉ xem được Bang chủ và các vị Trưởng Lão.

   

   Mục Chuyển Vị :

  - Khi sử dụng tác quyền này, Bang chủ có thể chọn nhân vật mà mình tin tưởng, sau đó xác nhận việc chuyển vị.

   

   Mục Thoái Ẩn : 

  - Nếu một thành viên trong bang đã không lên mạng trong vòng một tháng, các Bang chủ có thể chọn tên thành viên đó và chấp nhận cho họ thoái ẩn giang hồ.


   

   Mục Trục Xuất :

  - Chức năng này dùng để trục xuất một thành viên trong bang. Đây là việc hệ trọng, vì thế các Bang chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

   
   Mục Chức Vụ : 

  - Chức năng này dùng để bổ nhiệm - miễn chức vị cho trưởng lão hoặc đội trưởng.

   
   Mục Phát Cống Hiến :

  - Chức năng này dùng để phân phát điểm cống hiến dự trữ cho thành viên bang hội.

   
   Mục Đổi Tên Nam :

  - Bang chủ và Trưởng lão được phân quyền có thể dùng chức năng này để đổi tên thành viên nam.

   

  - Và tương tự cho cách đổi tên thành viên nữ.

   

   Mục Đổi Tên :

  - Sẽ cho phép cấp lãnh đạo bang hội đổi danh hiệu cho Trưởng lão và đội trưởng.

   

  - Sau những lần đổi tên danh hiệu, tên mới sẽ hiển thị trên giao diện:

   

   Mục Đổi Phe : 

  - Khi cần thiết, cấp lãnh đạo trong bang có thể thay đổi phe. Mỗi lần thay đổi, hệ thống sẽ tự trừ lượng phí thay đổi vào ngân quỹ.


   
   Mục Tạo Bản Đồ :

  - Chức năng này dùng để tạo khu vực bản đồ cho bang hội.

   

   

   Mục Kỹ Năng :

  - Chức năng này giúp Quý bang chủ có thể chọn những kỹ năng đặt biệt cho bang.


   Mục Lập Liên Minh :

  -  Một Bang hội không thể thiếu các mối giao hảo với các Bang hội có cùng chí hướng, cùng nhau giúp đỡ trong những lúc khó khăn, thử thách. Đó cũng là lý do để liên minh các hùng bang được thành lập.

   

   Mục Vào Liên Minh :

  - Nếu Quý Bang muốn gia nhập vào một liên minh của các Bang khác có thể chọn chức năng này. Từ đó, sức mạnh của khối liên minh càng được gia cố và uy lực hơn trong những trận chiến đỉnh cao.

   

   Giao Diện - Phân Phối Chức Năng.

   

   Để cho việc quản lý Bang hội chặt chẽ và hiệu quả hơn, các Quý Bang chủ có thể phân quyền cho các thành viên trong Bang được sử dụng chức năng nào.

   

   Bang chủ không được phân quyền cho đường chủ, môn đệ được (nghĩa là không chọn các quyền hạn được) mà chỉ có thể phân quyền cho trưởng lão. Khi chọn vào 1 quyền nào đó thì quyền đó sẽ sáng lên.

   

   Hoặc có thể nhấp chọn Tất cả trong giao diện để chọn phân quyền tất cả cho thành viên đó.

   

   Sau khi Quý đồng đạo đánh dấu chọn các quyền hạn xong, Bang chủ phải nhấn vào nút Phân quyền thì hệ thống mới xác nhận các quyền hạn mới cho các thành viên.

   

   Nếu muốn bỏ chọn phân quyền, bang chủ chỉ cần tắt dấu chọn vào quyền nào muốn bỏ, rồi nhấn nút Phân quyền.

   

   

   Nếu Quý đồng đạo là một thành viên trong bang hội thì có thể xem quyền hạn của các trưởng lão.

   


   

    Giao Diện - Nhật Ký Bang Hội.

   

  Nhật ký Bang hội là nơi ghi lại đầy đủ và chi tiết nhất quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Bang hội. Giúp thành viên trong Bang nắm được những hoạt động diễn ra hàng ngày của Bang mình, khuynh hướng, chiến lược và dự án cụ thể trong tương lai của Bang. Ngoài ra nhật ký Bang hội còn mang lại tiện ích cho các Bang chủ là có thể để lại lời nhắn khi cần thiết cho các thành viên trong Bang.
   
   Mục Tiêu Tuần :

  - Với hệ thống Bang hội mới, các thành viên trong bang cần phải phối hợp chặt chẽ, liên kết để hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết. Phần Mục tiêu tuần sẽ đóng vai trò báo cáo, ghi nhận những thành quả mà Bang hội đã đạt được trong tuần, cũng như những mục tiêu phấn đấu ở tuần kế tiếp.


   

   Phần công cáo Bang Hội :

  - Bang chủ có thể ghi lại lời nhắn cho tất cả thành viên trong Bang tại đây, đồng thời phổ biến những nội dung, hoạt động của Bang trong những khoản thời gian nào đó.


   

   Sự Kiện Bang Hội :

  - Với tiện ích này, Bang chủ sẽ nắm rõ các sự kiện trọng yếu của Bang mình.


   

   Lịch Sử Bang Hội :

  - Một Bang hội vững mạnh chắc hẳn đã trải qua nhiều giai đoạn thử thách để dần tạo được chỗ đứng trong chốn giang hồ. Và với mục Lịch sử Bang hội, các thành viên sẽ hiểu cặn kẽ hơn về những chặng phát triển đó.

   

  VolamPC.NET Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách !